THÔNG BÁO: Về Việc Đeo Khẩu Trang Phòng Ngừa Dịch Bệnh COVID-19 Tại Nơi Làm Việc

 

Gửi toàn thể CBNV Công ty Nam Phương Việt,

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về việc đeo khẩu trang tại các địa điểm công cộng và nơi làm việc; Căn cứ vào tình hình diễn biến dịch bệnh tại khu vực Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày 16/03/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt thông báo đến toàn thể CBNV như sau:

1. Bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc tại Công ty (bao gồm: Văn phòng, xưởng sản xuất và Văn phòng đại diện Hà Nội):

- Khi ho hay hắt hơi, hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy, vứt khăn giấy vào thùng rác. Rửa sạch tay ngay lập tức.

- Khi sử dụng khẩu trang, hãy chắc chắn rằng khẩu trang che kín miệng và mũi và tránh chạm vào khẩu trang khi đang sử dụng.

- Nếu sử dụng các loại khẩu trang dùng 01 lần, sau khi sử dụng cần loại bỏ ngay lập tức vào thùng rác và rửa sạch tay sau khi bỏ khẩu trang.

2. Thực hiện nghiêm chỉnh việc vệ sinh cá nhân: rửa sạch tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch, hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn;

3. Thường xuyên kiểm tra thân nhiệt cơ thể, các biểu hiện ho, sốt, khó thở,…phải trực tiếp đến trung tâm y tế, Bệnh viện khám, kiểm tra:

- Nếu cảm thấy có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần đến ngay cơ sở y tế càng sớm càng tốt;

- Hãy chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.

4. Tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.

Trường hợp CBNV cùng làm việc hoặc hoạt động với bệnh nhân đã xác định hoặc trường hợp bệnh nghi ngờ trong thời gian mắc bệnh thì chủ động khai báo đầy đủ về việc tiếp xúc với các trường hợp lây nhiễm cho Ban lãnh đạo Công ty nắm để có biện pháp đối phó, ngăn chặn kịp thời.

Trưởng bộ phận/phòng ban vui lòng phổ biến đến CBNV và nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

Hãy có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng để chung tay ngăn ngừa dịch bệnh!

 

Nguồn: Nam Phương Việt

Bình luận

Connect with us

Connect with us

Hỗ trợ trực tuyến