Mời viết tham luận Hội nghị Khoa học 2018

NPV – Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Khoa học An toàn Thực phẩm và An ninh Lương thực lần 2 năm 2018.

Đối tượng tham gia Hội nghị là sinh viên, học viên, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành khu vực phía Nam; Trí thức trẻ, các nhà khoa học trẻ thuộc các trường, trung tâm, viện nghiên cứu, đơn vị sự nghiệp trong và ngoài thành phố; Các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành khu vực phía Nam có quan tâm đến vấn đề hợp tác và phát triển lương thực thực phẩm.

Hội nghị dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2018 tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung Hội nghị hướng đến là các nghiên cứu, bài báo cáo về các vân đề như: Công nghệ sau thu hoạch, chế biến và bảo quản thực phẩm; Dinh dưỡng và sức khỏe từ thực phẩm; Tác động của an ninh lương thực đến nền kinh tế Việt Nam.

Chương trình Hội nghị gồm 2 phần: Phiên Hội nghị khoa học tổng quát và Phiên Hội nghị chuyên đề.

Phiên Hội nghị khoa học tổng quát sẽ tìm hiểu các vấn đề về An toàn dinh dưỡng và An ninh lương thực Việt Nam, định hướng phát triển lương thực bền vững trong tương lai và lập kế hoạch hợp tác nghiên cứu về các chủ đề có liên quan.

Các bài tham luận tham luận tham gia Hội nghị Khoa học An toàn Thực phẩm và An ninh Lương thực lần 2 năm 2018 sau khi chỉnh sửa đều được công bố trong Kỷ yếu Hội nghị.

Các tác giả của bài viết và công bố trong Kỷ yếu đều được cấp giấy chứng nhận tham gia Hội nghị từ Ban tổ chức; Được ưu tiên thẩm định trong các chương trình dự án khoa học và công nghệ của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học và Công nghệ; Được mời tham gia các hội nghị cấp bộ/thành phố và quốc gia trong lĩnh vực khoa học công nghệ khu vực phía Nam; Được hỗ trợ phản biện và ưu tiên chính sách công bố trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam (tiếng Anh và tiếng Việt) là Tạp chí công bố nghiên cứu khoa học trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, các bài báo khoa học đăng trên Tạp chí hiện đã được 17 Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước ngành, liên ngành tính điểm công trình khoa học.

Thời gian đăng ký viết bài tham luận Hội nghị từ nay đến hết ngày 30/9/2018 theo 2 hình thức: Gửi qua địa chỉ email: hoinghikhoahoctre2018@gmail.com  (tiêu đề thư ghi: “Bài viết tham luận Hội nghị khoa học 2018” hoặc gửi trực tiếp đến Phòng Quản lý khoa học và Phát triển dự án – Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (số 1 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ –

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH

Số 01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 38.230.780 – 09444.28585 (gặp đ/c Trần Hữu Phước)

– Email: khoahoctre@gmail.com

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH

Số 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3816 3319 – Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo Sau đại học.

Nguyễn Khắc Dzũng