Đà Lạt – Dấu chân địa đàng

NPV – Sau thành công đêm nhạc Anh đến thăm em đêm 30 tại phòng trà Wee vào ngày đầu năm 2018. Lần này chàng ca sĩ vùng cao nguyên Đăk Lăk sẽ lên tận vùng đất mộng mơ Đà Lạt chơi một đêm nhạc đặc biệt để tặng khán giả thân thương của mình.

Hoài Phú tâm sự: “Sau phần song ca cùng danh ca Paolo Tuấn tại sân khấu Idecaf trong tháng 3 vừa qua, đã tạo cho anh nhiều cảm giác hứng khởi. Lần này ngoài đàn anh hứa ủng hộ hết mình, còn có sự góp mặt của Pham Ngọc Luân, Thuý Huyền… nên Hoài phú quyết tâm “chơi” một đêm nhạc tới bến nhằm kỷ niệm với khán giả thân thương Đà Lạt”.

Với chủ đề: Chiều một mình qua phố, Hoài Phú sẽ có cơ hội trình diễn trên 10 ca khúc, trong đó những bài “tủ” đầy tự sự như: Xin mặt trời ngủ yên, Riêng một góc trời, Một mình, Xin còn gọi tên nhau, Chiều một mình qua phố, Xin mặt trời ngủ yên, Dấu chân địa đàng, Hãy yêu nhau đi

Với chất giọng trầm ấm đầy nội lực, mỗi lần Hoài Phú hát, cứ như một lời tâm sự, một sự thổn thức từ con tim của người hát tải đến của người nghe. Sự mộc mạc trong cách trình diễn của anh đã hoàn toàn thuyết phục người nghe trong lần lần trình diễn trước đây.

Với Thuý Huyền, một nữ  ca sĩ đã và đang phủ sóng với khán giả miền Tây trong suốt thời gian qua với dòng nhạc Bolero. Ngoài ra cô gái này còn có thể hát cực tốt các ca khúc của Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Ngô Thụy Miên đến Anh Bằng Lam Phương… một cách ngọt ngào nhất.

Phan Ngọc Luân, một ca sĩ trẻ sở hữu một giọng hát trời cho. Từng là thí sinh khiến ban giám khảo The Voice 2012 như Mr Đàm và Thu Minh tranh nhau giành em về đội của mình đủ thấy nam ca sĩ này có một nội lực vô cùng thâm hậu.

Riêng khách mời đặc biệt: Danh ca hải ngoại Paolo Tuấn, một ca sĩ luôn gắn với liền cuộc đời mình với những dòng nhạc Pháp, Mỹ, Mexico… Nhạc Pháp lời việt.

Tất cả sẽ được phối hợp qua bàn tay phù thuỷ của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng nhằm làm nên một đêm nhạc đặc biệt, hứa hẹn chinh phục khán giả qua những giọng hát ngọt ngào đầy say đắm.

Trước đêm diễn, Hoài Phú đã có những lời tâm sự: “Đi hát trên 10 năm, trải qua nhiều đêm nhạc trên khắp cả nước, nhưng cứ mỗi lần về Đà Lạt trình diễn, là cảm giác bao giờ cũng nao nao khó tả. Đà Lạt cứ như nơi thân quen, đi mãi rồi cũng về thôi. Không khí Đà Lạt se lạnh, người dân hiếu khách, đặc biệt khán giả nghe nhạc cứ như những người tri âm đồng điệu, luôn tạo cảm giác đặc biệt cho Hoài Phú mỗi khi trình diễn trên thành phố mộng mơ này. Hy vọng với sự kết hợp từ danh ca Paolo Tuấn, Thuý Huyền, Ngọc Luân… chúng tôi sẽ cháy hết mình để khán giả có được một không gian âm nhạc đầy… mộng mơ.

Ánh Trăng